Công nghệ

GE HealthCare ra mắt toàn cầu dòng máy siêu âm LOGIQ e thế hệ mới

logiq e simpler feature hero

Tại GE HealthCare các dòng máy siêu âm POC (Point of care) luôn giữ vững vị trí tiên phong trong sự đổi mới, luôn là dòng sản phẩm đi đầu trong việc sử dụng các giải pháp phần cứng cao cấp, các công nghệ phần mềm tiên tiến, cũng như sự đổi mới về thiết kế nhằm mang tới trải nghiệm người dùng tốt nhất.

logiq e versatility feature hero 1

Sau khi phân tách thành công, GE HealthCare chính thức hoạt động với tư cách là một công ty độc lập từ tháng 1/2023, cùng với việc bước vào kỷ nguyên độc lập của mình, GE HealthCare cũng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với sự thay đổi lớn về màu sắc và hình ảnh, đồng thời đưa ra chiến lược đầu tư 1 tỷ USD vào hoạt động nghiên cứu và cải tiến công nghệ hàng năm.

logiq e precise feature hero 1

Song hành với chiến lược này, tháng 3 vừa qua GE HealthCare đã ra mắt toàn cầu dòng máy siêu âm LOGIQ e R9 với sự đổi mới hoàn toàn về thiết kế và nhận diện thương hiệu. Bước sang thế hệ thứ 9, máy siêu âm LOGIQ e được trang bị nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng thực hiện siêu âm đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn, cùng với thời lượng sử dụng pin lên đến 90 phút.

logiq e faster feature hero 1

LOGIQ e thế hệ thứ 9 được trang bị bộ điều chỉnh TGC số hóa, bàn phím được tối giản và nhiều bộ phận được gia cố kín giúp dễ dàng vệ sinh thiết bị từ đó cho phép LOGIQ e có thể sử dụng tốt trong các môi trường cần đảm bảo khử khuẩn như phòng mổ, gây mê…

15.03.2024

Liên hệ tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các thông tin mới nhất.

Contact Us

Thông tin liên hệ

Quản trị