Công nghệ

Vscan Air được VSUM chọn cho dự án hỗ trợ máy siêu âm cho các trạm y tế

VSUM GE Healthcare Vscan Air 1

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm nhỏ gọn không cồng kềnh, có khả năng kháng bụi nước cũng như khả năng chống chịu va đập, sản phẩm cần tương thích sử dụng với các phần mềm họp trực tuyến cho việc thực hiện hỗ trợ chuyên môn từ xa, đồng thời cần đạt được chất lượng hình ảnh tốt, sử dụng dễ dàng. Chi hội siêu âm Việt Nam (VSUM) đã lựa chọn Vscan Air cho dự án hỗ trợ máy siêu âm cho trạm xá y tế khó khăn.

Ngày 17/03, tại Thành phố Huế, Chi hội siêu âm Việt Nam (VSUM) đã tiếp nhận những máy siêu âm Vscan Air đầu tiên của dự án VSUM hỗ trợ máy siêu âm cho các trạm y tế khó khăn. Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Phước Bảo Quân – Chủ Tịch Hội Siêu Âm Việt Nam đã có những đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh của máy siêu âm Vscan Air.

Vscan Air Giai phau hoc sieu am

Nhận xét về ứng dụng trong đào tạo, việc giảng dạy giải phẫu học bằng siêu âm đã là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới từ những năm 2005, tại việt Nam mới bước đầu áp dụng thử nghiệm vài năm gần đây, dựa trên tính chất cơ động của Vscan Air, sử dụng máy siêu âm Vscan Air trong giảng dạy giải phẫu học sẽ giúp hiện đại hoá giảng dạy y khoa, góp phần giải quyết khó khăn của phương pháp giảng dạy giải phẫu học truyền thống. Trong một tương lai không xa, thiết bị này có thể trở thành ống nghe của các bác sĩ

How Ultrasound in Emergency Medicine Speeds Diagnosis

Nó cũng hỗ trợ tích cực các bác sĩ công tác ở vùng sâu, với khả năng kháng bụi và nước, khả năng chống va đập cao, đầu dò kép gồm cả convex và linear, phần mềm thăm khám đầy đủ từ bụng tổng quát đến tim mạch máu, các bác sĩ có thể mang Vscan Air đi thăm khám tại nhà dễ dàng, khi cần thiết có thể kết nối ngay với bác sĩ tuyến trên để hỗ trợ chuyên môn, bằng việc chia sẻ màn hình siêu âm thông qua các phần mềm họp trực tuyến, chuyên gia có thể tương tác và hướng dẫn bác sĩ tuyến dưới ngay tức thì mà không cần đến các thiết bị IT phức tạp.

Vscan Air su dung voi Zoom MS Team GG Meet ho tro hoi chan tu

Related Posts