Công nghệ

GE Healthcare trình diễn giải pháp Y học chính xác tại Hội nghị điện quang Châu âu 2024 với việc ra mắt Hệ thống máy siêu âm LOGIQ thế hệ mới

LOGIQ GE HealthCare ECR 2024

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị điện quang Châu âu 2024, nhằm khẳng định hành trình theo đuổi Y học chính xác của mình, GE HealthCare ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của dòng máy siêu âm LOGIQ và đồng thời giới thiệu ra thị trường model LOGIQ Totus.

– Hệ thống máy siêu âm LOGIQ E10 Series và LOIGQ Fortis được tích hợp thêm các tính năng siêu âm cao cấp và công cụ AI giúp quý Bác sĩ chẩn đoán tốt hơn; công cụ “LOGIQ AppAPI” cho phép tích hợp các giải pháp của bên thứ ba, bao gồm công cụ PIUR IMAGING “PIUR tUS inside” giúp tạo ảnh siêu âm 3D cho thăm khám tuyến giáp.

– Ra mắt dòng máy siêu âm LOGIQ Totus, hệ thống máy siêu âm đa chức năng cho phép thực hiện tốt nhiều ứng dụng siêu âm

– Tích hợp đầu dò siêu âm không dây Vscan Air CL với các dòng máy siêu âm LOGIQ giúp tối đa hóa hiệu năng sử dụng các dòng máy siêu âm của GE HealthCare

Xuyên suốt hơn 30 năm, các dòng máy siêu âm LOGIQ đã là sản phẩm tin cậy của nhiều quý Bác sĩ, với việc ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của các hệ thống máy siêu âm LOGIQ, các hệ thống máy siêu âm LOGIQ mới được tích hợp thêm nhiều tính năng siêu âm nâng cao, các công cụ AI giúp quý Bác sĩ thực hiện siêu âm đơn giản hơn, thao tác điều khiển tối ưu hơn và khả năng sử dụng với các công cụ số như Verisound trong lập báo cáo, quản lý vận hành dịch vụ kỹ thuật các thiết bị siêu âm của mình.

Với tình trạng thiếu nhân lực bác sĩ chẩn đoán hình ảnh ngày càng gia tăng trên toàn cầu, tại Châu Âu trung bình 13 chẩn đoán hình ảnh trên 100.000 dân và tại Mỹ tình trạng thiếu nhân lực y tế nói chung – bao gồm cả bác sĩ chẩn đoán hình ảnh từ 10.300 đến 35.600 bác sĩ tới năm 2034.[i],[ii]

“Ở GE HealthCare, chúng tôi tập trung vào sự đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao nền Y học chính xác, với thế hệ hoàn toàn mới của dòng máy siêu âm LOGIQ sẽ là giải pháp giúp quý bác sĩ chăm sóc sức khỏe người bệnh một các dễ dàng và hiệu quả hơn”

Jyoti Gera, Tổng giám đốc, Ngành hàng Máy siêu âm tổng quát của GE HealthCare.

Bên cạnh việc tích hợp AI cho việc tối ưu quy trình siêu âm và công cụ hỗ trợ ra quyết định, các dòng máy siêu âm LOGIQ thế hệ mới cũng có thể sử dụng với máy siêu âm Vscan Air CL, dòng máy siêu âm cầm tay không dây đầu dò kép với một bên là đầu dò convex và một bên là đầu dò linear.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị điện, GE HealthCare ra mắt dòng máy LOGIQ Totus, hệ thống máy siêu âm đa chức năng với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng xử lý hình ảnh vượt trội, công cụ thăm khám chuyên sâu giúp tối ưu quy trình thực hiện và tăng cường giá trị chẩn đoán. Hệ thống máy siêu âm LOGIQ Totus được tích hợp đầu dò công nghệ cao cấp, cũng như khả năng kết nối và sử dụng với đầu dò siêu âm không dây Vscan Air CL.

Công cụ LOGIQ AppAPI cho phép tích hợp các giải pháp của bên thứ ba vào các dòng máy siêu âm LOGIQ. Với LOGIQ AppAPI, các giải pháp của bên thứ ba có thể chạy trực tiếp trên các dòng máy siêu âm LOGIQ hoặc sử dụng để truyền tải trực tuyến dữ liệu siêu âm theo thời gian thực.

PIUR IMAGING’s ‘PIUR tUS inside’ là một trong những đối tác đầu tiên tích hợp LOGIQ AppAPI, công cụ này giúp quý bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tuyến giáp tốt hơn bằng việc tự động phân vùng tuyến giáp, tái tạo hình ảnh các mặt cắt sagittal/transverse/coronal, dựng hình ảnh 3D và đo đạc và phân loại tổn thương theo ACR TI-RADS. Tính năng hiện cung cấp cho thị trường Châu Âu và đạt chuẩn CE.

Một giải pháp toàn diện được tích hợp cho các thế hệ máy siêu âm LOGIQ mới giúp quý Bác sĩ tự tin hơn khi đánh giá các thông tin lâm sàng bằng việc ứng dụng các tính năng và công cụ AI đã được kiểm chứng, giúp nâng tầm chăm sóc sức khỏe người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, cũng như là giải pháp giúp quý Bác sĩ giải quyết những vấn đề cấp bách, những thách thức và gánh nặng mà bác sĩ phải đối mặt. Các dòng máy siêu âm LOGIQ E10 Series, LOGIQ Fortis và LOGIQ Totus đang được cung cấp ra thị trường toàn cầu. GE HealthCare sẽ giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới của các dòng máy siêu âm LOGIQ tại hội nghị điện quang Châu Âu từ ngày 28 tháng 2 tới 3 tháng 3 tại Viên, Áo.

“Chúng tôi đi đầu trong việc nâng tầm chăm sóc sức khỏe người bệnh với giải pháp tích hợp tổng thể giữa thiết bị thế hệ mới và các giải pháp số hóa. Những công nghệ tiên tiến nhất được trang bị trên các dòng máy siêu âm LOGIQ và máy siêu âm cầm tay không dây giúp quý bác sĩ chăm sóc sức khỏe người bệnh được hiệu quả hơn và chính xác hơn”

Karley Yoder, Tổng giám đốc, ngành hàng Máy siêu âm Point of Care Ultrasound (POCUS) và Giải pháp số, và Tổng giám đốc kỹ thuật số, toàn ngành hàng Siêu âm tại GE HealthCare

Để tìm hiểu thông tin về các dòng máy siêu âm LOGIQ, quý bác sĩ có thể xêm tại sieuamge.vn

[i] Radiology Facing a Global Shortage. RSNA News. 10 May 2022. https://www.rsna.org/news/2022/may/global-radiologist-shortage.

[ii] ACR, RBMA Urge Congress to Address Workforce Shortages. ACR. 23 March 2023. https://www.acr.org/Advocacy-and-Economics/Advocacy-News/Advocacy-News-Issues/In-the-March-25-2023-Issue/ACR-RBMA-Urge-Congress-to-Address-Workforce-Shortages.

01.03.2024

Liên hệ tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các thông tin mới nhất.

Contact Us

Thông tin liên hệ

Quản trị