Công nghệ

Vscan Air – Xu hướng mới của thiết bị siêu âm

Vscan Air Subpage copy

Được giới thiệu ra thị trường trong năm 2021, Vscan Air – một thiết bị siêu âm không dây với kích thước nhỏ gọn, có khả năng truyền hình ảnh thu được từ đầu dò siêu âm đến một ứng dụng điện thoại.

Vscan Air paramedics and patient in ambulance scaled

Vscan Air hiện đang được cung cấp tại hơn 70 quốc gia và được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng mới của thiết bị siêu âm, cũng như xu hướng mới của việc ứng dụng siêu âm trong theo dõi sức khỏe người bệnh vì nó cung cấp thông tin chuyên sâu nhanh chóng qua các lần thăm khám và có tính linh hoạt cao

VSCAN Air Home Hero Image

Về thông số kỹ thuật Vscan Air là một đầu dò kép, với một bên là đầu dò thẳng (linear) có số chấn tử lên đến 192 chấn tử, tần số hoạt động từ 3 – 12 MHz, cho độ sâu khảo sát đến 8cm, một bên là đầu dò cong (convex) 128 chấn tử, tần số hoạt động từ 2 – 5 MHz cho độ sâu khảo sát đến 24cm.

Vscan Air hoạt động ở 2 chế độ B-Mode và Color flow mode, thời gian hoạt động lên đến 50 phút và được trang bị công nghệ sạc không dây chuẩn Qi. Bên cạnh đó Vscan Air có khả năng kháng bụi và nước đạt chuẩn IP67 và đạt chuẩn MIL-810G về khả năng bền bỉ và chống chịu của thiết bị khi gặp những va đập, yếu tố môi trường tác động.

Để tải các thông tin chi tiết như Brochure, thông số kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo trì máy siêu âm Vscan Air và các thiết bị máy siêu âm khác của GE Healthcare, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

1394103655 af4ca6c2e77d0eff3be1b7acbf1c504600b5045dc8bafaa0a9efb04a8c505be6 d 840

Ứng dụng Vscan Air app tương thích với nhiều thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và Apple iOS, hỗ trợ cả chế độ màn hình dọc và màn hình ngang cho tối ưu việc quan sát hình ảnh siêu âm. Vscan Air app còn có khả năng kết nối chuẩn DICOM bao gồm cả truy vấn thông tin từ Modality Worklist server, lưu trữ lên DICOM PACS …

Vscan Air App Icon

Ứng dụng Vscan Air app

Download ứng dụng Vscan Air trên AndroidApple iOS

Related Posts